(untitled) - Nguyễn, Văn Vũ; Trương Tấn Đạt (Bình Dương, 2016)
Chuyên ngành: Điện tử - Tự động hóa; TM tài liệu tham khảo tr.57; Khóa luận tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một 2013 - 2016; Khóa luận gồm các chương: Chương 1 Giới thiệu. Chương 2 Cơ sở lý thuyết. Chương 3 Thiết kế và thi công mạch điều khiển nhiệt độ cho lò ấp trứng. Chương 4 Kết Luận
Keywords: Khóa luận; Mạch điều khiển nhiệt độ -- Lò ấp trứng