Mô hình phân loại sản phẩm theo vật liệu - Phạm, Thanh Hiếu
Chuyên ngành: Điện tử - Tự động hóa; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận tr. 74; Khóa luận tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một 2013- 2016; Khóa luận nghiên cứu vấn đề ứng dụng hệ thống PLC để phân loại sản phẩm theo vật liệu. Gồm 3 chương. Chương 1 Giới thiệu tổng quan về PLC S7-1200; Chương 2 Các tập lệnh; Chương 3 Giới thiệu mô hình; Chương 4 Lưu đồ và mô hình thực tế; Chương 5 Kết luận