(untitled) - Nguyễn, Quý Thanh (H., 2016)
Bao gồm tài liệu tham khảo (tr. 405-436); Phụ lục (tr. 439-462); Chỉ mục tác giả (tr. 463-468) và thuật ngữ (tr. 469-471); Trình bày khung lý thuyết và khái niệm về vốn xã hội; Cấu trúc và phương pháp đo vốn xã hội; Nguyên lý đồng dạng và quy mô mạng lưới quan hệ xã hội của người Việt Nam; Đặc tính đối xứng và bất đối xứng của vốn xã hội: trường hợp quan hệ giúp đỡ của người Việt Nam; Mạng lưới quan hệ xã hội trong không gian số: ảo hóa và hiện thực hóa; Thực trạng lòng tin xã hội của người Việt Nam; Các yếu tố ảnh hưởng đến lòng tin xã hội của người Việt Nam; Sự tham gia xã hội của người Việt Nam: thực trạng và lợi ích gia tăng vốn xã hội; Vốn xã hội và sự phát triển cộng đồng dân tộc thiểu số Việt Nam
Keywords: Vốn xã hội