Hành trình vào văn hóa học - Bùi, Quang Thắng
Gồm 3 phần: Tổng quan về tình hình nghiên cứu văn hóa trong và ngoài nước; Những mặt mạnh của từng hướng tiếp cận trong nghiên cứu văn hóa; Quan điểm và phương pháp nghiên cứu liên ngành của văn hóa học; Kết luận