Tâm lí học khác biệt - Ngô, Công Hoàn (H., 2015)
Tài liệu tham khảo tr. 367-370; Trình bày những vấn đề chung của tâm lý học khác biệt; Một số khái niệm cơ bản và các yếu tố chi phối những khác biệt tâm lý cá nhân; Những khác biệt cá nhân về hoạt động nhận thức, cảm xúc, ý chí, ngôn ngữ, ý thức và nhân cách; Con người trong nhóm và phân loại cá nhân
Keywords: Tâm lý học khác biệt; Tâm lý học cá nhân