(untitled) - Nguyễn, Thanh Hưng; Lê, Ngọc Sơn (H., 2016)
Tài liệu tham khảo tr. 126-127; Gồm các nội dung: Giai đoạn phát sinh và phương pháp toán học đầu tiên; Giai đoạn toán học sơ cấp, cao cấp và hiện đại; Lịch sử về các kiến thức giải tích; Sơ lược về lịch sử toán học Việt Nam
Keywords: Toán học -- Lịch sử; Toán học -- Nhân vật và sự kiện