Đời sống xã hội - kinh tế - văn hóa của ngư dân và cư dân vùng biển Nam Bộ - Phan, Thị Yến Tuyết (Đại học Quốc gia Tp.Hồ Chí Minh, 2016)
Gồm các bài viết: Cơ sở lý thuyết và khái quát về vùng biển Nam Bộ; đời sống xã hội , kinh tế, văn hóa của cư dân vùng biển Nam Bộ.; TM tài liệu tham khảo tr. 518 - 531