Nam Bộ Đất và người - Võ, Văn Sen (Đại học Quốc gia Tp.Hồ Chí Minh, 2009)
TM tài liệu tham khảo sau mỗi bài viết.; Gồm các bài viết: Nam Bộ (Việt Nam) thời sơ sử trong khung cảnh giao lưu tương hỗ với khu vực; những vết tích văn hóa nguyên thủy ở Gò Cây Tung; đồ đá tiền sử ven sông Cửu Cạn (Phú Quốc - Kiên Giang);...