(untitled) - Bộ Tài chính (H., 2009)
Sách giới thiệu Luật thuế thu nhập cá nhân do Quốc hội thông qua ngày 21/11/2007 và 5 văn bản hướng dẫn thi hành
Keywords: Thuế thu nhập cá nhân -- Việt Nam; Văn bản pháp luật -- Thuế thu nhập cá nhân -- Việt Nam