Gương sáng phụ nữ Bình Dương - Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh Bình Dương ([Ko. Nxb.], 2016)
Biểu dương, tôn vinh những tấm gương điển hình trong thực hiện phong trào thi đua "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc"