Các văn bản hướng dẫn về đánh giá tác động môi trường, kế hoạch bảo vệ môi trường và đề án bảo vệ môi trường - Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Dương ([Ko.Nxb.], 2015)
Gồm các văn bản: Nghị định số 18/2015/NĐ-CP ngày 14/02/2015 của chính phủ quy định về quy hoạch bảo vệ môi trường, đánh giá môi trường chiến lược, đánh giá tác động môi trường và kế hoạch bảo vệ môi trường; Nghị định số 19/2015/NĐ-CP ngày 14/02/2015 của chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của luật bảo vệ môi trường; Thông tư số 26/2015/TT-BTNMT ngày 28/5/2015 của Bộ Tài nguyên và Môi trường quy định đề án bảo vệ môi trường chi tiết, đề án bảo vệ môi trường đơn giản; Thông tư số 27/2015/TT-BTNMT ngày 29/5/2015 của Bộ Tài nguyên và Môi trường về đánh giá tác động môi trường và kế hoạch bảo vệ môi trường