Phương pháp nghiên cứu khoa học lịch sử - Phạm, Phúc Vĩnh
Gồm 3 chương: Một số vấn đề chung về nghiên cứu khoa học; một số phương pháp nghiên cứu cơ bản trong khoa học lịch sử; các bước nghiên cứu và trình bày công trình khoa học lịch sử.; TM tài liệu tham khảo tr. 109 - 113