Phương pháp nghiên cứu khoa học - Ngô, Đình Qua
Gồm 4 chương: phương pháp luận nghiên cứu khoa học; trình tự tiến hành một công trình nghiên cứu khoa học; các phương pháp, loại hình và biện pháp nghiên cứu; cách trình bày một công trình nghiên cứu.