Quản trị điều hành - Hồ, Tiến Dũng
Gồm 15 chương: Tổng quan về quản trị điều hành; chiến lược điều hành; dự báo trong quản trị điều hành; quyết định trong quản trị điều hành; hoạch định tổng hợp trong quản trị điều hành, quản trị hàng tồn kho; hoạch định nhu cầu nguyên vật liệu; lập lịch điều hành; phân bố và đo lường công việc; độ tin cậy và bảo trì; ...