Quản trị chiến lược và chính sách kinh doanh - Nguyễn, Mạnh Hùng
Gồm 9 chương: Những điều cơ bản trong quản trị chiến lược; những nhà lãnh đạo chiến lược; phân tích chiến lược kinh doanh và môi trường bên ngoài; phân tích chiến lược kinh doanh và môi trường bên trong; thiết lập chiến lược cấp kinh doanh; thiết lập chiến lược cấp công ty; thiết lập chiến lược cấp chức năng; thực hiện chiến lược; đánh giá và kiểm tra chiến lược kinh doanh.; TM tài liệu tham khảo cuối sách