(untitled) - Nguyễn, Thị Kim Liên (Tp. Hồ Chí Minh)
TM tài liệu tham khảo tr.252 - 254; Gồm 3 phần: Một số vấn đề chung (khái quát mục tiêu môm lí luận và phương pháp dạy học địa lí; khái quát nội dung các chương trong môn địa lí luận và phương pháp dạy học địa lí,...); hệ thống bài tập thực hành môn lí luận và phương pháp dạy học địa lí; tư liệu hỗ trợ.
Keywords: Địa lí -- phương pháp dạy học