Tổng tập Trần Trọng Đăng Đàn - Trần, Trọng Đăng Đàn (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Gồm những bài tiểu luận, phê bình, những công trình nghiên cứu của tác giả Trần Trọng Đăng Đàn bàn về văn học, nghệ thuật, văn hoá - tư tưởng, khoa học xã hội và nhân văn