Tín ngưỡng dân gian Phú Quốc - Nguyễn, Bình Phương Thảo (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Tổng quan về địa lý, lịch sử, kinh tế và văn hoá Phú Quốc. Các loại hình tín ngưỡng dân gian trên đảo và đặc điểm cũng như vai trò của tín ngưỡng dân gian ở nơi đây