Hình thái và giải phẫu thực vật - Phạm, Văn Ngọt (Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
TM tài liệu tham khảo tr. 151; Gồm: Mở đầu, tế bào thực vật (định nghĩa, hình dạng và kích thước tế bào, cấu tạo tế bào thực vật, câu hỏi), mô thực vật (khái niệm về mô, phân loại, câu hỏi), các cơ quan sinh dưỡng của thực vật (rễ cây, thân cây, lá cây, câu hỏi), các cơ quan sinh sản của thực vật (các hình thức sinh sản của thực vật, sự xen kẽ thế hệ, hoa, hạt, quả)