Phương pháp dạy học tác phẩm văn chương (theo loại thể) - Nguyễn, Viết Chữ (Đại học sư phạm, 2015)
TM tài liệu tham khảo tr.170-171; Trình bày những vấn đề chung liên quan đến phương pháp dạy học tác phẩm văn chương; phương pháp và biện pháp dạy học tác phẩm văn chương theo loại thể; phương pháp và biện pháp chung dành cho các loại thể văn học nước ngoài.; NV Phương pháp dạy học văn; NV Kỹ năng đọc hiểu văn