(untitled) - Lê, Văn Hoàng (Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
TM tài liệu tham khảo cuối sách; Gồm 12 chương: Lý thuyết tiền lượng tử; lưỡng tính sóng hạt; hàm sóng và phương trình schrodinger; nguyên lý chồng chất trạng thái vi mô; hiệu ứng lượng tử qua các bài toán chuyển đông một chiều; dao động tử điều hòa; hàm sóng, toán tử và đại lượng vật lý; đo đại lượng vật lý trong thế giới vi mô; ...
Keywords: Vật lý -- cơ học lượng tử