Giáo trình lịch sử kinh tế - Trần, Thị Mai Phương (Đại học sư phạm, 2016)
TM tài liệu tham khảo tr. 172-175; Gồm lịch sử kinh tế các nước trên thế giới và lịch sử kinh tế Việt Nam từ thời kì phong kiến đến thời kì cả nước xây dựng chủ nghĩa xã hội