Môi trường giáo dục thân thiện phương pháp tổ chức và quản lý lớp học - Đặng, Huỳnh Mai
Gồm: Tổ chức quản lý là gì; tổ chức quản lý trong lớp học (chuẩn bị cho năm học mới, tổ chức quản lý tốt lớp học, những ngày dạy học đầu tiên của năm học mới, hình thành những thói quen cần thiết, công việc sổ sách, xây dựng mối quan hệ với phụ huynh ngay từ đầu năm học mới).