Thuật thiết lập chiến lược kinh doanh - Tracy, Brian (2016)
Giúp người đọc đặt ra những câu hỏi quan trọng nhất nhằm xác định chiến lược, vạch ra mục tiêu, định hướng, thúc đẩy nhân viên, xác định vị trí của mình trên thị trường, đối phó với khủng hoảng và đánh giá thành công của mình dựa trên các thước đo tài chính cụ thể; Nguyên bản tiếng Anh: Business Strategy