(untitled) - Hoàng, Anh; Đỗ, Thị Châu (H., 2016)
TM tài liệu tham khảo tr. 307-311; Trình bày các phạm trù Hoạt động - Giao tiếp - Nhân cách trong tâm lí học
Keywords: Tâm lý học -- Giao tiếp; Tâm lý học -- Nhân cách; Tâm lý học -- Hoạt động