20 phút ủy thác công việc - Thu, Huyền
TM tài liệu tham khảo tr. 101 - 102; Hướng dẫn cách tạo ra môi trường thúc đẩy ủy thác thành công, vượt qua những lo lắng khi uỷ thác, biết việc gì nên và không nên uỷ thác, kết hợp kỹ năng và niềm hứng thú với nhiệm vụ được uỷ thác, hỗ trợ và giám sát ở mức độ phù hợp...