Giáo trình giáo dục học phổ thông - Trần, Thị Hương
TM tài liệu tham khảo tr. 190 - 191; Trình bày những vấn đề chung về lí luận giáo dục phổ thông; nhà trường và người giáo viên phổ thông; công tác chủ nhiệm lớp ở trường phổ thông; tổ chức hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp ở trường phổ thông.