Thuyết trình hiệu quả trong 20 phút - Lan, Chi
Hướng dẫn những bước cơ bản để có một bài thuyết trình thành công là: Diễn đạt thông điệp rõ ràng, điều chỉnh thông điệp phù hợp với thính giả, tổ chức nội dung, thu thập thông tin có liên quan và có tính thuyết phục, chọn lựa đúng các công cụ và phương tiện hỗ trợ về mặt hình ảnh...