Để xây dựng doanh nghiệp hiệu quả - Gerber, Michael E
Gồm 3 phần: E - myth và các doanh nghiệp nhỏ ở Mỹ; cuộc cách mạng chìa khóa trao tay: Quan điểm mới về doanh nghiệp; xây dựng một doanh nghiệp hiệu quả.; Bìa sách ghi: The Emyth để xây dựng doanh nghiệp hiệu quả; the E - Myth: Những ngộ nhận về doanh nghiệp.