Nghệ thuật xoay chuyển tình thế - Patterson, Kerry
Gồm 2 phần: Sức mạnh thay đổi bất cứ điều gì (bạn chính là một tác nhân xoay chuyển; tìm kiếm những hành vi mang tính quyết định; thay đổi cách suy nghĩ); biến thay đổi thành hằng số (biến điều không muốn thành điều đáng muốn, vượt qua giới hạn bản thân, kiếm soát áp lực từ những người xung quanh,...)