Nghệ thuật PR bản thân - Kleo, Austin
Gồm: Một cách làm việc mới; bạn không cần phải là một thiên tài; tư duy quá trình. đừng tư duy sản phẩm; mỗi ngày chia sẻ một vài điều nho nhỏ; mở cửa căn phòng của những kỳ quan; kể những câu chuyện hay;...; Bìa sách ghi nhan đề tiếng Anh: Show your work; Phụ chú: Hãy để người khác "ăn cắp" ý tưởng của bạn.