20 phút làm chủ thời gian = - Lan, Chi
Hướng dẫn những bước cơ bản và các công cụ giúp bạn quản lý thời gian trong công việc hiệu quả: Lên lịch cho công việc, sắp xếp những việc cần ưu tiên, xây dựng một kế hoạch để phân phối thời gian phù hợp với mục tiêu của bản thân, quản lý thời hạn công việc...; TM tài liệu tham khảo tr. 93 - 95