Vật liệu và thiết bị Nano - Trương, Văn Tân
TM tài liệu tham khảo tr. 324 - 327; Khái quát về vật liệu nano, vật liệu có cấu trúc nano và thiết bị được chế tạo từ những vật liệu nano như transistor, vật liệu tàng hình, siêu vật liệu, graphene...