(untitled) - Paul, Richard; Niewoehner, Robert (Tp. Hồ Chí Minh)
Cung cấp những kiến thức phát triển tư duy phân tích để học tốt, học cách nhận diện để phân tích các vấn đề về kĩ thuật: phân tích tài liệu kĩ thuật, phân thích một bản thiết kế, các câu hỏi kĩ thuật...; Tên sách tiếng Anh: The thinker's guide to engineering reasoning: Based on critical thinking concepts & tools
Keywords: Kỹ thuật -- Cẩm nang tư duy; Tâm lý học ứng dụng -- Tư duy kĩ thuật -- Cẩm nang