Giáo trình cơ sở tự nhiên và xã hội - Nguyễn, Thị Thấn (Đại học sư phạm, 2016)
Trang bị kiến thức cơ bản về các vấn đề tự nhiên và xã hội như: Cơ thể người và sức khoẻ con người; về động vật và thực vật; bầu trời, trái đất, vật chất, năng lượng và các vấn đề xã hội.... Giới thiệu về đất nước Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử, từ thời kỳ dựng nước, giữ nước đến thời kỳ cả nước xây dựng chủ nghĩa xã hội; Tài liệu tham khảo tr. 309-311