Cơ sở đại số hiện đại - Dương, Quốc Việt (Đại học sư phạm, 2014)
Gồm chỉ mục (tr. 295-301) và tài liệu tham khảo (tr. 302-303); Gồm các nội dung: Tập hợp - Logic - Quan hệ - Ánh xạ; Nửa nhóm và Nhóm; Vành và Trường; Một vài chủ điểm về nhóm; Một vài lớp vành đặc biệt; Đa thức; Module và đại số; Dàn và đại số Boole; Phạm trù và hàm tử