Fidel Castro bình dị giữa đời thường - Trần, Nhu
Gồm: Giới thiệu sơ lược về tiểu sử, sự nghiệp và những cống hiến to lớn của chủ tịch Fidel Castro cho cách mạng Cuba nói riêng và Châu Mỹ nói chung; TM tài liệu tham khảo tr. 145 - 146