(untitled) - Paul, Richard; Elder, Linda (Tp. Hồ Chí Minh)
Tên sách tiếng Anh: The thinker's guide to understanding the foundations of ethical reasoning: Based on critical thinking concepts & tools; Trình bày những kiến thức cơ bản về tư duy đạo đức: Chức năng của đạo đức học và trở ngại của đạo đức học; vấn đề của lĩnh vực giả - đạo đức học; yếu tố, logic của lập luận đạo đức; ngôn ngữ xét như một hướng dẫn cho lập luận đạo đức; loại câu hỏi đạo đức...
Keywords: Đạo đức -- Cẩm nang tư duy