(untitled) - Paul, Richard; Elder, Linda (Tp. Hồ Chí Minh)
Tên sách tiếng Anh: The thinker's guide to fallacies: The Art of Mental Trickery and Manipulation; Gồm các bài viết như: Sự thật và sự lừa mị trong tâm trí con người; những con người thiếu tinh thần phản biện; những kẻ thao túng lão luyện; khái niệm về các ngụy biện của tư tưởng;...
Keywords: Ngụy biện -- Cẩm nang tư duy