Trắc nghiệm và sử dụng trắc nghiệm trong dạy học hóa học ở trường phổ thông - Nguyễn, Xuân Trường (Đại học sư phạm, 2016)
Tài liệu tham khảo (tr. 179-180); Chuyên khảo về trắc nghiệm và sử dụng trắc nghiệm trong dạy học Hóa học ở trường phổ thông