Tưởng nhớ Bác Hồ vĩ đại - Hải, Ngọc Thái Nhân Hòa
Giới thiệu hai áng văn kiệt tác (Tuyên ngôn Độc lập và Di chúc) của Bác; những sự tích vẻ vang về Chủ tịch Hồ Chí Minh lúc sinh thời; bài bổ sung về nhà nho yêu nước Huỳnh Thúc Kháng; một số chiến công rực rỡ, chiến thắng vẻ vang của quân ta trên chiến trường miền Nam và hai bài nghị luận (Sự nghiệp kháng chiến chống Mỹ cứu nước đến toàn thắng, Công cuộc đổi mới giành thắng lợi mới).