Bàn về văn hóa du lịch Việt Nam - Phan, Huy Xu
TM tài liệu tham khảo tr. 317 - 334; Tổng quan về văn hóa du lịch. Phân tích thực trạng và đề xuất một số giải pháp cho văn hóa du lịch Việt Nam cũng như nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả của ngành du lịch Việt Nam hiện nay