Chuyện ngày bầu cử - Hà, Minh Hồng; Trần, Thuận (Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
TM tài liệu tham khảo tr. 162 - 164; Viết về những câu chuyện ngày bầu cử Quốc hội đầu tiên của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa ngày 6/1/1946
Keywords: Bầu cử -- Quốc hội -- Việt Nam -- 6/1/1946; Quốc hội khóa I