Quốc hội khóa VI (1976) - Hà, Minh Hồng (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
TM tài liệu tham khảo tr. 113 - 115; Gồm những câu chuyện, những tài liệu về ngày bẩu cử (25-4-1976) của Quốc hội khoá VI nước Việt Nam thống nhất