(untitled) - Hoàng, Thanh Hằng; Nguyễn Văn Thủy (Bình Dương, 2016)
Chuyên ngành: Sư phạm Lịch sử; TM tài liệu tham khảo tr.99-100; Phụ lục tr.101-117; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một 2012 - 2016; Khóa luận gồm các chương: Chương 1 Địa lý tự nhiên và dân cư. Chương 2 Quá trình hình thành và phát triển của Hưng Định từ đầu thế kỉ XIX đến năm 2015. Chương 3 Đặc điểm kinh tế - Văn hóa - Xã hội.
Keywords: Khóa luận; Lịch sử Bình Dương -- Hưng Định -- Đầu thế kỉ XIX đến năm 2015; Vùng đất Hưng Định -- Đầu thế kỉ XIX đến năm 2015