Thiết kế cung cấp điện cho Ban tuyên giáo - Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Dầu Tiếng - Nguyễn, Văn Ngọc
Chuyên ngành: Điện công nghiệp; Danh mục tài liệu tham khảo tr.149; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một 2012 - 2016; Khóa luận gồm 6 chương. Chương 1 Giới thiệu đề tài; Chương 2 Xác định công suất tính toán; Chương 3 Chọn máy biến áp, máy phát điện và các thiết bị bảo vệ; Chương 4 Chọn dây dẫn cho Ban tuyên giáo - trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Dầu Tiếng; Chương 5 Tính toán nối đất và chống sét; Chương 6 Kết luận.