Thiết kế cung cấp điện cho phân xưởng nhà máy dệt - Lại, Anh Nhật
Chuyên ngành: Điện công nghiệp; Khóa luận tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một 2013 - 2016; Khóa luận gồm 7 chương. Chương 1 Tính toán chiếu sáng cho phân xưởng sửa chữa cơ khí; Chương 2 Tính phụ tải điện; Chương 3 Xác định sơ đồ cấp điện của phân xưởng; Chương 4 Tính toán ngắn mạch; Chương 5 Lựa chọn tụ bù để nâng cao Cos; Chương 6 Tính toán nối đất; Chương 7 Tính toán chống sét.