Chính sách đối với công giáo của chính quyền Ngô Đình Diệm (1955-1963) - Nguyễn, Đình Tùng
Chuyên ngành: Sư phạm Lịch sử; TM tài liệu tham khảo tr.70-75; Phụ lục tr.76-105; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012- 2016; Khóa luận gồm các chương: Chương 1 Khái quát chế độ Việt Nam cộng hòa giai đoạn 1955-1963; Chương 2 Chính sách đối với công giáo của chính quyền Ngô Đình Diệm (1955-1963); Chương 3 Nhận định, đánh giá chính sách Công giáo của chính quyền Ngô Đình Diệm (1955-1963).