(untitled) - Trần, Đức Thuận; Trường Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh (Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Tài liệu tham khảo tr. 187; Gồm 9 chủ đề: Công nghệ thông tin và dạy-học; Máy tính và thiết bị hỗ trợ dạy-học; Những kiến thức cơ bản về tin học và hệ điều hành Windows; Sử dụng Internet; Biểu thị tiếng Việt trên máy tính; Xử lí âm thanh cơ bản với GoldWave; Xử lí phim cơ bản; Soạn văn bản với Microsoft Word; Trình chiếu Microsoft PowerPoint
Keywords: Tiểu học -- Dạy học -- Ứng dụng công nghệ thông tin