Chính sách dân tộc của triều Nguyễn ở Nam Bộ - Trần, Vũ Linh
Chuyên ngành: Sư phạm Lịch sử; TM tài liệu tham khảo tr.67 - 69; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012 - 2016; Khóa luận gồm 2 chương: Chương 1 Chính sách dân tộc của các triều đại phong kiến Việt Nam; Chương 2 Chính sách dân tộc của triều Nguyễn ở Nam Bộ